• Home
  • News

EX-TR-M11

 

เทคโนโลยีระบบแสงที่ปรับให้เหมาะกับการถ่ายภาพเซลฟี่

เพิ่มความสว่างของใบหน้า ลบเงาที่ไม่จำเป็น และเพิ่มเฉดดิ้งให้กับภาพ ระบบไฟที่ดีที่สุดที่ไม่เพียงดึงความสวยงามของคุณออกมาเท่านั้น แต่ยังเพิ่มบุคลิกภาพที่ดีให้คุณอีกด้วย TR-M11 ผสานหลอดไฟ LED เพื่อมอบแสงที่เหมาะสำหรับการถ่ายภาพเซลฟี่ ด้วยการรวมเทคโนโลยีการควบคุมแสงหลายแบบ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีต้นแบบสำหรับการแต่งหน้า คุณจึงสามารถถ่ายภาพที่ทำให้ใบหน้าสวยขึ้น อีกทั้งยังได้แสดงออกถึงความสร้างสรรค์ของคุณ

หลอดไฟ LED แบบวงแหวน (8 ดวง)

หลอดไฟ LED ทั้งหมด 8 ดวงที่วางตำแหน่งรอบๆ เลนส์ในรูปวงแหวน ซึ่งทำให้ใบหน้าได้รับแสงอย่างสม่ำเสมอ ให้คุณถ่ายรูปได้ทุกเมื่อโดยที่ไม่ต้องกังวลว่ารูปจะออกมาเป็นแบบใด นอกจากนี้ คุณยังสามารถเปลี่ยนรูปแบบและเพิ่มแสงตามสภาพแวดล้อม หรือตามสไตล์ของรูปที่คุณต้องการถ่ายได้อีกด้วย ทำให้คุณสามารถควบคุมแสงได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อภาพเซลฟี่ที่สวยงามและสร้าง สรรค์

หลอดไฟ LED ขนาดเล็ก (1 ดวง)

แม้ว่าคุณจะอยู่ใต้แสงไฟซึ่งทำให้เกิดเงาใต้ดวงตาและรอบๆ คอ แสงที่ส่องจากด้านล่างก็สามารถลดระดับเงาและให้คุณถ่ายภาพใบหน้าที่สวยงาม ได้ โดยแสงจะส่องไปที่บริเวณแก้มของคุณ ซึ่งปกติจะเป็นบริเวณที่มืดกว่าส่วนอื่นๆ ให้สว่างขึ้นได้ และยังมอบความสว่างที่สม่ำเสมอทั่วทั้งภาพอีกด้วย

เทคโนโลยีระบบแสงที่ปรับให้เหมาะกับการถ่ายภาพเซลฟี่
1.หลอดไฟ LED แบบวงแหวน 2.หลอดไฟ LED ขนาดเล็ก
สมาร์ทโฟน
สมาร์ทโฟน
หลอดไฟ LED แบบวงแหวน + หลอดไฟ LED ขนาดเล็ก
หลอดไฟ LED แบบวงแหวน + หลอดไฟ LED ขนาดเล็ก

ไฟ LED หลากสีสันที่ออกแบบมาเพื่อการสร้างระดับสีผิวขึ้นใหม่

เมื่อเปิดไฟ LED ของกล้องถ่ายรูป สีของแสงที่ส่องออกมาจะถูกประมวลผลอย่างแม่นยำและปรับให้แสดงความงามตาม ธรรมชาติได้อย่างโดดเด่น ความยาวคลื่นสีแดงที่ปรากฏบนตำแหน่งต่างๆ โดยเฉพาะริมฝีปากและผิวจะถูกสร้างขึ้นใหม่ในระดับที่ละเอียดยิ่งขึ้น ซึ่งทำให้สีมีแสงและเงาที่กลมกลืนมากขึ้นอีกระดับ


ฟังก์ชันแต่งหน้าที่วิวัฒนาการขึ้นเพื่อการแสดงออกที่มากขึ้น

ในบางครั้ง คุณอาจต้องการแสดงออกถึงความสมบูรณ์แบบ และบางครั้ง คุณอาจต้องการแสดงตัวตนใหม่ๆ ตามที่คุณรู้สึกในแต่ละวัน ขณะนี้ ฟังก์ชันแต่งหน้าของกล้อง TR ที่โดดเด่นได้วิวัฒนาการขึ้นไปอีกขั้น เนื่องจากกล้องถ่ายรูปเหล่านี้ออกแบบมาเฉพาะเพื่อการถ่ายภาพเซลฟี่ที่ดึง ความงามของผู้ใช้แต่ละคนออกมาได้ถึงขีดสุด ผู้ใช้จึงสามารถปรับแต่งการแสดงตัวตนผ่านภาพได้มากกว่า 10 ล้านรูปแบบ กล้องถ่ายรูปที่จะเติมเต็มภาพเซลฟี่ในอุดมคติให้ทุกคน ทุกที่ และทุกเวลา

การแต่งหน้าที่ปรับแต่งได้

ระดับสีผิว (7 ตัวเลือก)

ธรรมชาติ สว่างแบบธรรมชาติ เพิ่มความสว่าง และอมชมพู เลือกระดับสีผิวที่คุณต้องการโดยใช้การปรับระดับสีผิวได้ตาม 4 ประเภทและ 7 ระดับ เลือก “อมชมพู” เพื่อปรับสีพวงแก้มของคุณ และเพิ่มความวาวให้กับริมฝีปากโดยอัตโนมัติ มอบภาพถ่ายอันสมบูรณ์แบบที่สว่างสดใสและมีสีสันน่าดึงดูด

ผิวเรียบเนียน (7 ตัวเลือก)

ฟังก์ชันการประมวลผลภาพแบบใหม่สำหรับผิว ทำหน้าที่เหมือนคอนซีลเลอร์ที่ช่วยปกปิดรอยสิว จุดด่างดำ หรือบริเวณที่หมองคล้ำ เอฟเฟกต์เหล่านี้จะช่วยจัดการกับผิวทุกส่วนที่คุณไม่มั่นใจ ทำให้คุณไม่ต้องปรับการตั้งค่ามากมายเพื่อให้ผิวดูสวย และได้ภาพงานผิวที่เป็นธรรมชาติ

ความสว่างใบหน้า (7 ตัวเลือก)

ปรับความสว่างของผิวเพื่อมอบผิวที่กระจ่างใสในทุกรายละเอียด

มิติบนใบหน้า (7 ตัวเลือก)

ปรับความคมชัดของผิวเพื่อเพิ่มไฮไลท์และเฉดดิ้ง มอบลุคที่เป็นธรรมชาติแบบสามมิติ

พรีเซตการแต่งหน้า (3 ตัวเลือก)

ใช้พรีเซตหนึ่งในทั้งสามแบบที่แนะนำเพื่อปรับเปลี่ยนภาพได้ตามต้อง การ การใช้พรีเซตจะสร้างภาพที่สื่อความเป็นคุณในสไตล์ที่แตกต่างออกไปได้ ง่ายกว่า

โทนเย็น
โทนเย็น
ธรรมชาติ
ธรรมชาติ
น่ารัก
น่ารัก
ฟังก์ชันลบไฝ

กล้องถ่ายรูปสามารถวิเคราะห์ผิวของคุณในบริเวณรอบๆ ไฝได้แบบสามมิติ เพื่อลบไฝออกจากภาพอย่างแนบเนียนเป็นธรรมชาติและไม่มีใครดูออกแน่นอน

ปิด
ปิด
เปิด
เปิด
ศิลปะแห่งการแต่งหน้า (8 ตัวเลือก)

เพิ่มอาร์ตเอฟเฟกต์ให้ภาพของคุณเมื่อคุณใช้ฟังก์ชันแต่งหน้าเพื่อให้ได้ผิวสวยเรียบเนียน สร้างภาพที่น่ามองยิ่งขึ้น

สีสด
สีสด
สีชมพู
สีชมพู
โทนสี (7 ตัวเลือก)

ปรับโทนสีของภาพโดยใช้ตัวเลือก 7 ระดับตั้งแต่โทนเย็นไปจนถึงโทนอุ่น เลือกตัวเลือกที่เหมาะกับคุณ

เพรียวบาง

กล้องจะวิเคราะห์ผิวแบบสามมิติเพื่อปรับเค้าโครงใบหน้า ทำให้ใบหน้าดูเล็กลง

ฟังก์ชันลบจุดด่างดำ

ลบถุงบริเวณใต้ตาโดยการลดความคล้ำลงอย่างเป็นธรรมชาติ

แววตา

เนื่องจากกล้องจับแสงจาก LED ที่สะท้อนในดวงตาของคุณ คุณจึงสามารถเพิ่มเอฟเฟกต์พิเศษให้แววตาเป็นประกายและสร้างความประทับใจได้ มากยิ่งขึ้น

ปิด
ปิด
เปิด
เปิด
แสงไฟสำหรับใบหน้าสวย

TR ผสมผสานกับหลอดไฟ LED ที่ปรับให้เหมาะสมกับการถ่ายภาพเซลฟี่ด้วยเทคโนโลยีการแต่งหน้าที่สามารถ ปรับหลอดไฟให้มีประสิทธิภาพสูงสุด คุณสามารถควบคุมแสงเพื่อให้เข้ากับเงื่อนไขการถ่ายภาพและความสวยงามที่คุณ ต้องการได้อย่างอิสระ ซึ่งทำให้คุณถ่ายภาพเซลฟี่ออกมาได้อย่างที่คุณต้องการ

สดใส
สดใส
เงา
เงา
ใบหน้ามีมิติ
ใบหน้ามีมิติ
เพรียวบาง
เพรียวบาง

เพื่อการสื่อสารบนโซเชียลมีเดียที่สนุกยิ่งขึ้น

ถ่ายภาพสำหรับลงโซเชียลมีเดียได้ง่ายดาย โพสต์ภาพได้ทันที เติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคุณ

เพื่อการสื่อสารบนโซเชียลมีเดียที่สนุกยิ่งขึ้น

ภาพแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัส

ถ่ายภาพและวิดีโอในแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่ใช้กันแพร่หลายในโลกโซ เชียลมีเดีย คุณสามารถตรวจสอบมุมได้จากหน้าจอที่มีความกว้างเท่ากับความสูง ซึ่งทำให้ถ่ายภาพและวิดีโอออกมาได้โดยมีองค์ประกอบที่ดี

ภาพแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัส

การประมวลผลภาพเป็นวงกลม

ภาพที่ถ่ายในรูปแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัสสามารถตัดขอบให้เป็นรูปวงกลม ได้ ใช้ภาพที่ตัดขอบเหล่านี้เป็นภาพบนโซเชียลมีเดียหรือในไทม์ไลน์ เพื่อบ่งบอกถึงการนำเสนอรูปภาพในแบบที่น่ารักสดใส

การประมวลผลภาพเป็นวงกลม

EXILIM Auto Transfer

Bluetooth
EXILIM Auto Transfer

คุณสามารถส่งภาพที่ถ่ายไว้โดยอัตโนมัติ (Auto Send) ไปยังสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ถ่ายภาพในแบบที่คุณทำเป็นประจำ ภาพของคุณจะถูกส่งไปยังสมาร์ทโฟนโดยตรง แม้จะเก็บสมาร์ทโฟนอยู่ในกระเป๋า

  • อาจใช้งานไม่ได้ โดยขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมการสื่อสารหรือรุ่นของสมาร์ทโฟนที่จะเชื่อมต่อ
ส่งอัตโนมัติ
 ไม่จำเป็นต้องทำอะไรกับสมาร์ทโฟน! 
ส่งอัตโนมัติ
เชื่อมต่อตลอดเวลา
EXILIM Auto Transfer
  • ฟังก์ชันนี้สามารถใช้ได้กับสมาร์ทโฟนที่ติดตั้ง EXILIM Connect แล้วเท่านั้น
  • ต้องการสมาร์ทโฟนที่สามารถใช้งานร่วมกับ Bluetooth® ที่ใช้พลังงานต่ำได้
Google Play
App Store

ภาพทั้งหมดที่แสดงเป็นการจำลองขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการอธิบายเท่านั้น
ภาพจริงอาจปรากฏแตกต่างจากที่แสดงในที่นี้ การออกแบบและข้อมูลจำเพาะอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่บอกล่วงหน้า

Top of page